Thiết kế nội thất của xe Honda CRV 2018

Bạn đang phân vân khi không biết thiết kế nội thất của xe Honda CRV 2018 sẽ có những gì khác biệt so với thế hệ trước. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nội thất của xe Honda CRV 2018 được nới rộng chỗ hơn, tăng thêm 50mm ở phần để chân. Diện tích chỗ ngồi ở hàng ghế thứ hai rộng hơn. Phần lưng ghế được thiết kế gọn gàng và tích hợp thêm cửa gió điều hòa cho hàng ghế phía sau.

Thiết kế nội thất của xe Honda CRV 2018
Thiết kế nội thất của xe Honda CRV 2018

Hệ thống tiện ích trên Honda CRV 2018

Nội thất Honda CRV cũng được thiết kế theo phong cách nam tính nhưng cũng tinh tế hơn. Bảng điều khiển ở trung tâm được mở rộng, khe điều hoà được đưa lên cao. Màn hình nhỏ trên cùng đã được thay bằng khe gió điều hoà. Bảng táp-lô xe có thêm các vạch ngang, bổ sung ốp gỗ để tạo nên cảm giác sang trọng.

> Xem thêm: Thiết kế nội ngoại thất honda jazz 2018

nội thất của xe Honda CRV 2018
nội thất của xe Honda CRV 2018

Xe Honda CRV còn tích hợp phanh tay điện tử, cốp điện được tự động. Hệ thống cảnh báo hỗ trợ chống buồn ngủ (Driver Attention Monitoring). Nhằm phát hiện ra những tình trạng mất tập trung cho người lái khi đang điều khiển xe. Sẽ phát ra một tín hiệu để cảnh báo bằng các hình ảnh, âm thanh. Và độ rung vô lăng để phần nào nhắc nhở lái xe nghỉ ngơi khi cần thiết.

Honda CR-V 2018 thế hệ thứ 5 trang bị hệ thống màn hình màu 7 inch hiển thị thông số hành trình (DII). Và màn hình giải trí Audio Display 7 inch. Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama chỉ có trên phiên bản L.

Xem thêm: Bảng giá xe honda CRV 2019 mới nhất

Các tính năng an toàn trên Honda CRV

Mẫu crossover này còn trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing gồm các tính năng: cảnh báo va chạm trước, phanh giảm nhẹ va chạm. Hệ thống hỗ trợ giữ làn, hệ thống cảnh báo chệch làn đường. Hệ thống giảm nhẹ chệch làn đường. Hệ thống ga tự động thích ứng đi kèm tính năng hỗ trợ xe chạy tốc độ thấp…

Nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng xe Honda CRV, hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Có thể liên hệ cho chúng tôi qua: TwitterMediumPinterestTumblrBehanceMyspaceLideshareIssuuVk

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Quy mô của đại lý Honda ô tô Sài Gòn

Tue Apr 2 , 2019
Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe ô tô và dịch vụ bảo trì tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về quy mô của đại lý Honda ô tô Sài Gòn. Đại lý Honda ô tô Sài […]
Quy mô của đại lý Honda ô tô Sài Gòn